BÁC SĨ NGUYỄN VĂN CHẤT – CHUYÊN KHOA NGOẠI

Đại tá – Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa ngoại Nguyễn Văn Chất, Nguyên bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện 198 Bộ Công An, hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt (số 73 đường Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội).

1

Đây là một trong những vị lương y được nhiều người bệnh trong và ngoài Hà Nội yêu mến. Bác sĩ Chất không chỉ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng mà còn rất tận tâm với người bệnh. 

Nhờ có phạm vi chuyên môn rộng bác sĩ đã và đang giúp cho rất  nhiều nam giới đã lấy lại thể trạng mạnh khỏe, tự tin sau thời gian điều trị. Cụ thể như:

– Thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về nam khoa như: Viêm nhiễm nam khoa, cắt bao quy đầu, điều trị các loại u xơ toàn thân…

– Khám chữa các loại trĩ, làm thủ thuật cắt trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác.

– Khám và điều trị bệnh vô sinh – hiếm muộn nam.

Với lòng yêu nghề, sự tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân, sau hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh về nam khoa, làm thủ thuật ngoại khoa. Bác sĩ Chất được vinh danh là bác sĩ có BÀN TAY VÀNG, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thủ thuật mà chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào.

Ngoài ra, trong suốt quá trình công tác và làm việc, bác sĩ còn được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới…

Không những thế, cho đến bây giờ, bác sĩ Nguyễn Văn Chất vẫn không ngừng nỗ lực trong việc học tập và nghiên cứu. Thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến, mới nhất hiện nay trên thế giới.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn luôn tích cực tham gia các lớp tập huấn, nhằm trao đổi trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân với các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới.

Chính vì những điều này mà bác sĩ Chất luôn được nhiều người biết đến như một người thầy thuốc giỏi, giàu y đức, có kinh nghiệm phong phú, có trình độ chuyên môn giỏi, tâm lý, giúp người bệnh tự tin, khỏe mạnh hơn trong cuộc sống.

Bài viết có nhiều lượt quan tâm