Bác sĩ Lê Thuý Mùi – Người đồng hành tin cậy của phụ nữ

Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thuý Mùi 

Bác sĩ Lê Thúy Mùi là bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Trải qua hơn 40 năm cống hiến trong ngành y, bác đã thành công điều trị khỏi cho hàng nghìn nữ giới bị mắc các bệnh về phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, giúp họ có cơ hội được làm mẹ và có cuộc sống tốt hơn

Bác sĩ Lê Thúy Mùi đã tốt nghiệp loại xuất sắc của 02 trường đại học “danh giá”, có tiếng trong đào tạo cán bộ y khoa đó là trường Đại học y Hà Nội và trường Học viện Quân y. Từ đó tạo tiền đề cho bác sĩ Mùi có kiến thức chuyên môn giỏi, sự am hiểu sâu sắc với nghề và được nhiều bệnh nhân yêu quý, tin tưởng. 

bác sĩ lê thuý mùi

Trong quá trình công tác, bác sĩ Lê Thúy Mùi đã đảm nhận nhiều chức vụ như:

  1. Giai đoạn 1979 – 1990: Bác sĩ Chuyên khoa I phụ sản khoa, Bệnh viện quân đội 105.
  2. Giai đoạn 1990 – 1992: Bác sĩ phụ trách Dân số – Kế hoạch hóa Gia đình, Bộ Quốc Phòng.
  3. Giai đoạn 1994 – 2009: Bác sĩ sản phụ khoa, Chủ nhiệm khoa sản của bệnh viện Quân Y 354 Bộ Quốc Phòng
  4. Hiện tại, bác đang làm việc và công tác tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt – giữ chức vụ Phó giám đốc phụ trách chuyên môn kiêm Trưởng phòng khám chuyên khoa Phụ sản.

Bác sĩ Lê Thuý Mùi đã được nhà nước phong tặng danh hiệu lớn vô cùng vinh dự đó là danh hiệu thầy thuốc Ưu tú – Đây là danh hiệu cao quý của mà chỉ những người đạt tiêu chuẩn cao trong hoạt động nghề nghiệp mới được trao tặng. Hiện tại bác sĩ Mùi đang giữ quân hàm Đại tá quân đội – một quân hàm cao mà rất ít người có được.

bác sĩ lê thuý mùi

Hiện nay, bác sĩ Mùi đang thực hiện khám, điều trị các bệnh về phụ khoa đó là: 

  1. Khám, điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa và viêm nhiễm phụ khoa.
  2. Vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới.
  3. Khám, điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục.
  4. Làm các thủ thuật ngoại khoa như: điều trị lộ tuyến, polyp cổ tử cung, chỉnh hình âm đạo.
  5. Siêu âm, khám thai..
  6. Tư vấn về vấn đề dân số, kế hoạch hóa gia đình.

Song song với quá trình khám chữa bệnh, Bác sĩ Mùi còn dành nhiều thời gian cho công tác giảng dạy đào tạo y tá điều dưỡng trong quân đội, tham gia tuyên truyền, tư vấn dân số, kế hoạch hóa cho nhiều gia đình.

Bác sĩ Mùi đã từng trực tiếp tham gia công trình nghiên cứu khoa học cấp tổng cục, cấp cơ sở. Đồng thời bác còn được trao tặng Huân Huy Chương lao động Hạng 1,2,3, có nhiều giấy khen, bằng khen trong quá trình công tác.


Để nghe bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn Online, bạn có thể liên hệ tới HOTLINE/ZALO: 0862 698 266


Gi ới thiệu về phòng khám đa khoa Bắc Việt 

phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị phụ khoa tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám luôn cập nhật những phương pháp chữa trị hiện đại và áp dụng những công nghệ mới nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được tiếp đón và chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đồng thời, phòng khám cũng trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị.

phòng khám đa khoa Bắc Việt

Ngoài ra, phòng khám 75 Trần Duy Hưng cũng cam kết đưa ra mức chi phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân, phòng khám luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và nỗ lực để cải tiến và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

phòng khám Bắc Việt

Bạn cũng có thể thích