BÁC SĨ LÊ ANH VIỆT – CHUYÊN KHOA NGOẠI

Nếu nói đến những bác sĩ chuyên khoa giỏi ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng thì không thể không nhắc đến Đại tá quân đội – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ ưu tú Lê Anh Việt. Với trình độ chuyên môn cao, đã và đang công tác tại cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ đem lại cho người bệnh sự an tâm khi khám chữa bệnh.

Bác sĩ Việt từng là Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh bệnh viện Quân Y 354 – Bộ Quốc phòng. Hiện nay, đang giữ chức vụ Chủ nhiệm khoa ngoại – Chuyên gia khoa tiết niệu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt, chịu trách nhiệm khám chữa cho các bệnh nhân có bệnh lý về đường tiết niệu và vấn đề liên quan đến sức khỏe của nam giới.

Bác sĩ Lê Anh Việt

Ngoài việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiết niệu, bác sĩ còn nghiên cứu và thực hiện các tiểu phẫu bằng phương pháp ít xâm lấn, giúp quá trình chữa trị diễn ra an toàn, hiệu quả cao, hạn chế tối đa các tổn thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Là một bác sĩ giỏi, ưu tú, bác sĩ Lê Việt Anh đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, với nền tảng vững chắc trong việc nghiên cứu, thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu.

Bên cạnh đó, bằng tâm huyết nghề nghiệp, bác sĩ còn tích cực tham gia các hội thảo và thường xuyên được cử đi tham dự các buổi giao lưu tập huấn cấp Quốc gia. Nhờ đó, trình độ chuyên môn của bác sĩ luôn không ngừng được nâng cao.

Ngoài việc là một bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, bác sĩ Việt còn được biết đến là một người bạn thân, người đồng hành đáng tin tưởng, trách nhiệm đối với người bệnh trong suốt quá trình điều trị bệnh. Đây cũng là yếu tố giúp cho nhiều người bệnh cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Có thể khẳng định rằng, trong suốt quá trình công tác thăm khám, chữa trị cho bệnh nhân, bác sĩ đã mang đến cuộc sống hạnh phúc cho rất nhiều người. Đối với bác sĩ Việt, được cống hiện, được quan tâm, chia sẻ để giúp cho nhiều người khỏe hơn, hạnh phúc hơn cũng là niềm vui mà bác sĩ mong muốn nhất.

Bài viết có nhiều lượt quan tâm